BẢO HIỂM DU LỊCH

Bảo hiểm du lịch trọn gói là một trong những chính sách được Asia-Park rất chú trọng. Với gói bảo hiểm trọn gói, quý khách có thể yên tâm hơn khi trải nghiệm các chương trình du lịch cùng chúng tôi.

Bảo hiểm du lịch được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng du khách (cá nhân, gia đình hay tập thể,…). Gói bảo hiểm được chúng tôi áp dụng từ trước đến nay và luôn không ngừng điều chỉnh, gia tăng tối đa các quyền lợi để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách.

Đối với tour 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng, gói bảo hiểm du lịch có mức bồi thường tốt thiểu 10.000.000đ/vụ. Toàn bộ giá trị gói bảo hiểm đều nằm trong giá tour, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào mà vẫn đảm bảo chất lượng tour và dịch vụ.

Để làm thủ tục mua bảo hiểm du lịch, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (nếu có). Đồng thời mang theo đầy đủ giấy tờ: CMND/CCCD/hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 14 tuổi).

Tất nhiên, chúng tôi không mong muốn gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất để mang lại cho tất cả mọi quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Địa chỉ: 06 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0982.744.644
  • Gmail: luhanhdaiviet@gmail.com
  • Website: http://asia-park.vn