BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Asia-Park hiểu rõ tầm quan trọng của những thông tin cá nhân mà quý khách đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi và tin vào trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi. Vì thế, chính sách bảo mật này được đưa ra để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng và xử lý các thông tin cá nhân đó như thế nào.

Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc qua Chính Sách Bảo Mật dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách qua website asia-park.vn khi cần thiết trong những trường hợp sau:

 • Khi quý khách đăng kýnhận thư thông báo hay bất kỳ hình thức giao tiếp nào với Asia-Park.
 • Khi quý khách gửi các biểu mẫu bao gồm nhưng không giới hạn đăng ký ở đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến thông tin của chúng tôi. Kể cả hình thức trực tuyến hay bất kỳ hình thức nào khác.
 • Khi quý khách gửi ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại cho chúng tôi hoặc khi quý khách gửi dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi vì bất cứ lý do gì.

Asia-Park sẽ sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách thu thập được để:

 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký mua/sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà quý khách đang muốn biết.
 • Cung cấp cho quý khách những thông tin mới trên website và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi (nếu có).
 • Xem xét và nâng cấp nội dụng hay giao diện của website asia-park.vn.
 • Quảng báo các sản phẩm, dịch vụ của Asia-Park.

Để truy cập và đăng ký các dịch vụ tại asia-park.vn, quý khách có thể được chúng tôi yều cầu cung cấp thông tin đăng ký bao gồm: Họ và tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ,… Mọi thông tin, quý khách cần khai báo chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến Pháp luật về những thông tin mà quý khách cung cấp.

Cách thức và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

+ Cách thức thu thập thông tin

Asia-Park sẽ thu thập những thông tín cá nhân của quý khách qua số lần mà quý khách viếng thăm trang web, bao gồm số trang mà bạn xe, số link mà bạn click và những hình thức khác như:

 • Email mà bạn gửi tới Asia-Park
 • Thông tin liên hệ mà bạn gửi đến Asia-Park
 • Cookies (nếu bạn bình luận trong website, bạn có thể cần nhập tên, địa chỉ, email websitre trong cookies).
 • Địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt.

+ Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Asia-Park thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách qua các hình thức: xác nhận đơn đặt hàng, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn,… Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, thông báo dịch vụ mới, thông tin các sự kiện sắp tới, tin tuyển dúng,… nếu quý khách đăng ký nhận tin qua email.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được Asia-Park rất chú trọng. Vì thế, chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của quý khách cho mục đích nào khác ngoài đem lại quyền lợi cho quý khách. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự cho phép của quý khách.

Chúng tôi có thể sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân không bị truy lục, sử dụng ngoài ý muốn. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, dữ liệu được truyền trên internet có thể không được bảo mật 100%.

Do vậy, Asia-Park không thể đưa ra cam kết chắc chắn thông tin được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép hay việc quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác,… Nếu quý khách không đồng ý với những điều khoản ở trên, chúng tôi khuyên quý khách nên cân nhắc trước khi cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Asia-Park khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin tàu khoản của mình, không nên chia sẻ với người khác. Trong trường hợp sử dụng chung máy tính, hãy nhớ ddanwbg xuất tài khoản và thoát hết tất cả các cửa sổ đã mở.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các mục đích sử dụng thông tin cá nhân đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết không bảo mật thông tin cá nhân của quý khách một cách tốt nhất, cam kết không tiết lộ thông tin của bạn ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể nhờ đến các đơn vị độc lập tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó, các thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành thực hành dự án. Bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc bởi thỏa thuận về bảo mật.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách khi có yêu cầu của các cơ quan Pháp luật hoặc trong trường hợp mà chúng tôi cho rằng sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước Pháp luật. Ngoài ra, trong một số tình huống khẩn cấp và cần thiết, chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin cá nhân này để bảo vệ quyền lợi an toàn của các thành viên khác của Asia-Park.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ quý khách hoặc từ chối nhận các thông tin từ bạn. Hoặc tự bạn đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của Asia-Park.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống của website asia-park.vn và địa chỉ văn phòng. Tất cả luôn được công khai trên website. Nếu có thay đổi, Asia Park đến quý khách trên trang web hoặc email hoặc những thông tin mà quý khách cung cấp.

Thông tin liên hệ

Asia-Park hoan nghênh các ý kiến đóng góp và các liên hệ, phản hồi từ bạn liên quan đến Chính Sách Bảo Mật này. Có điều gì thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

 • Địa chỉ: 06 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0982.744.644
 • Gmail: luhanhdaiviet@gmail.com
 • Website: http://asia-park.vn