CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH

Trước tiên, Asia-Park xin gửi lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để tham khảo và đăng ký các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trước khi sử dụng dịch vụ trên trang web này, quý khách vui lòng đọc qua các chính sách quy định mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Hướng dẫn đặt tour

Để đặt tour hay các dịch vụ từ Asia-Park, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website Asia-Park, chọn dịch vụ và mình muốn đặt và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn đặt tour.

Lưu ý, quý khách cần đặt tour sớm, nhất là vào mùa du lịch cao điểm để đảm bảo còn đủ số chỗ và loại dịch vụ mà quý khách mong muốn. Asia-Park không đảm bảo và cũng không chịu trách nhiệm.

Quy trình đặt tour gồm các bước sau:

Bước 1: Tham khảo qua trang web của Asia-Park: https://asia-park.vn/ để biết thêm về chương trình tour, các dịch vụ (giá vé, khách sạn, xe bus) và các thông tin về điểm đến. Nếu bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp, hãy nhấp vào mục “Đặt Ngay”.

Bước 2: Xem xét cẩn thận những gì chúng tôi cung cấp và điều chỉnh những thay đổi (nếu có). Sau đó làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Chúng tôi xác nhận booking của quý khách. Chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và yêu cầu cọc (tùy trường hợp).

Bước 4: Hoàn tất các bước. Quý khách hàng chờ đến ngày khởi hành và tận hưởng chuyến đi của mình.

Đặt cọc và thanh toán

Vào mùa cao điểm, lượng khách đông và nhu cầu du lịch, đặt phòng khách sạn, xe cũng cao. Do đó, trong một số trường hợp chúng tôi có thể yêu cầu quý khách đăt cọc để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Tùy vào loại dịch vụ và giá trị dịch vụ mà chúng tôi có thể yêu cầu cọc từ 30 – 50%. Trong trường hợp có cọc, số tiền cọc sẽ được hoàn lại sau khi xác nhận booking thành công.

Quý khách có thể thanh toán với chúng tôi vào ngày khởi hành hoặc trước từ 3 – 5 ngày (trường hợp có cọc). Chúng tôi chấp nhận cả hai hình thức thanh toán: Tiền mặt và Internet banking.

Quy định hoản hủy

Mọi việc hoàn hủy dịch vụ đều phải được thực hiện bằng văn bản. Công ty không giải quyết các trường hợp chuyển/hủy tour qua điện thoại.

Các booking bị hủy sẽ bị tính phí, phí hủy có thể lên tới 100% giá trị của booking (kể cả khởi hành và chưa khởi hành). Ngoài ra, việc hoàn/đổi vé/đặt phòng cũng có thể phát sinh thêm chi phí.

Chính sách hủy tour mà Asia-Park đưa ra dựa trên chính sách mà các bên cung cấp đưa ra như: khu du lịch, xe di chuyển, công ty bảo hiểm,… Nếu quý khách hủy booking phải được sự đồng ý của bên cung cấp liên quan và chịu trách nhiệm thanh toán do việc hoàn/hủy của mình từ phía nhà cung cấp  đưa ra (nếu có).

Chính sách đối với trẻ em

 • Trẻ em cao từ trên 1.4m: Tính 100% giá người lớn.
 • Trẻ em cao từ 1 – dưới 1.4m: tính 80 – 90% giá người lớn.
 • Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

Riêng đối với dịch vụ phòng khách sạn, giá phòng sẽ được tính theo độ tuổi và quy định chung của khách sạn.

Thuế, phí và mức phụ thu

Thuế, phí và phụ thu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm/dịch vụ mà quý khách lựa chọn cũng như thời điểm mà quý khách đi du lịch. Các khoản này có thể thay đổi mà không báo trước.

Những yêu cầu đặc biệt khác

Quý khách có yêu cầu dặc biệt phải thông báo cho Asia-Park ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình. Tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sự từ chối nào từ phía các đơn vị cung cấp.

Quý khách sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt của mình trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng. Mức giá này do bên phía cung cấp đưa ra, chúng tôi không can thiệp.

Khiếu nại và bồi thường

Trường hợp quý khách cảm thấy không hài lòng với sản phẩm/dịch vụ mà Asia-Park cung cấp. Hãy thông báo sớm cho trưởng đoàn để được giải quyết vấn đề trước. Khi đã được khắc phục nhưng quý khách vẫn chưa hài lòng thì có thể gửi khiếu nại trực tiếp tại địa chỉ của Asia-Park.

Lưu ý, khiếu nại phải được gửi đi trong vòng 1 tháng để từ ngày kết thúc tour/dịch vụ. Sau thời gian này, chúng tôi có quyền từ chối không giải quyết.

Quy định đối với hai bên

+ Về phía Asia-Park

 • Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng chương trình.
 • Phổ biến đầy đủ thông tin, quy định trong tour trước ngày khởi hành.
 • Các trường hợp trễ giờ, công ty không chịu trách nhiệm. Quý khách tự chi trả chi phí di chuyển đến khu du lịch.

Chịu trách nhiệm thông báo tới quý khách nếu có thay đổi lộ trình hay sắp xếp lại các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi do sự cố ngoài ý muốn.

+ Về phía quý khách.

 • Đặt tour và đặt cọc/thanh toán đúng hạn.
 • Tuân thủ theo chương trình và sự hướng dẫn của HDV trong suốt thời gian du lịch.
 • Tuân thủ quy định chung tại địa điểm tham quan.
 • Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả chi phát sinh xuất phát từ nhu cầu của bản thân.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

 • Địa chỉ: 06 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0982.744.644
 • Gmail: luhanhdaiviet@gmail.com
 • Website: https://asia-park.vn/