CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

Tùy thuộc vào chương trình tour và loại dịch vụ mà sẽ có chính sách hoàn hủy khác nhau. Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn/hủy dưới đây:

Quy định và chính sách hoàn hủy

Việc quý khách hủy tour dù đã khởi hành hay chưa đều sẽ bị tính phí. Phí hủy tour tùy thuộc vào từng trường hợp, có trường phí hủy lên tới 100% tổng giá trị của booking. Ngoài ra, việc thay đổi vé hoặc xuất lại cũng có thể phát sinh thêm chi phí.

Chính sách hoàn hủy được chúng tôi đưa ra dựa trên các chính sách bên phía nhà cung cấp đưa ra. Mọi thay đổi, quý khách phải thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt và phải có xác nhận của Asia-Park.

+ Quy định hủy:

Đối với vé tham quan: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 80% trên tổng giá trị của giá vé.

Đối với tour du lịch: Công ty sẽ hoàn trả từ 50 – 80% trên tổng giá trị. Hoặc có thể không hoàn trả đối với trường hợp đạc biệt (nhưng rất ít).

+ Quy định đổi:

Đối với vé tham quan: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 90% trên tổng giá trị của giá vé.

Đối với tour du lịch: Công ty sẽ hoàn trả từ 70 – 80% trên tổng giá trị.

Lưu ý khi hoàn hủy

Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Asia-Park qua địa chỉ email hoặc fax và phải được công ty xác nhận. Sau đó, quý khách vui lòng đem giấy tờ cá nhân và biên lai thu tiền đến trực tiếp tại văn phòng để làm thủ tục hoản/hủy.

Thời gian giải quyết hoàn hủy sẽ được thực hiện trong 7 – 10 ngày.

Thời gian hoàn/hủy được tính theo ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Công ty không chịu mọi trách nhiệm về yêu cầu hoản hủy dịch vụ khi chưa nhận được thông tin từ quý khách và chưa được chúng tôi xác nhận với bạn.

Hình thức hoàn tiền

Sau khi vấn đề hoàn hủy được giải quyết và được sự chấp thuận của hai bên. Công ty sẽ tiến hành hoàn trả phí cho quý khách thông qua hai hình thức: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Số tiền sẽ được hoàn trả đủ trong một lần duy nhất.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện của công ty.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Địa chỉ: 06 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0982.744.644
  • Gmail: luhanhdaiviet@gmail.com
  • Website: https://asia-park.vn/