ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website asia-park.vn của chúng tôi. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều kiện, điều khoản dưới đây và hợp tác cùng chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời để chúng tôi phục vụ những yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Tính sở hữu bản quyền

Tất cả nội dung trên trang web asia-park.vn đều có bản quyền và được bảo vệ bởi luật pháp hiện hành. Quý khách được quyền truy cập và sử dụng các thông tin này để tham khảo thông tin, đăng ký tài khoản, đặt dịch vụ và thanh toán online. Ngoài ra không sử dụng cho mục đích khác.

Trường hợp sử dụng cho mục đích khác mà chưa được cho phép, nếu chúng tôi phát hiện có quyền khiếu nại và quý khách phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Trách nhiệm của quý khách

+ Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ hay phương pháp nào để can thiệp, xâm phạm vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website asia-park.vn.

+ Quý khách không được có những hành động khuyến khích hay tham gia vào việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của asia-park.vn và hệ thống máy chủ của chúng tôi.

+ Nếu phát hiện ra lỗi hệ thống, xin vui lòng báo với quản trị web của chúng tôi ngay sau đó theo số điện thoại trên website để chúng tôi khắc phục sự cố kịp thời.

+ Quý khách không được phép sử dụng logo, tên thương hiệu, nhãn hiệu của chúng tôi mà không có sự thỏa thuận đồng ý trước bằng văn bản.

+ Quý khách không được sử dụng những lời lẽ mang hàm ý xúc phạm, quấy rồi, làm phiền hoặc những hành vi thiếu văn hóa. Những lời lẽ, nhận xét mang tính kỳ thị giới tính, tôn giáo, sách tộc, chính trị… cũng tuyệt đối cấm.

+ Khi truy cập vào trang web này, bạn phải đòng ý chấp nhận mọi rủi ro. Chúng tôi không chịu bất cứ tổn thất nào do những hậu ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp. Hay do việc truy cập trang web, khi tải dữ liệu về máy, những tổn hại do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống hoặc bất kỳ lỗi nào khác.

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cho quý khách có trải nghiệm tốt nhất tại asia-park.vn. Tuy nhiên, trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn và nằm ngoài trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất phát sinh.

Chúng tôi cũng không cho phép các cá nhân, tổ chức quản bá sản phẩm, dịch vụ tại website này mà chưa có sự xác nhận từ phía công ty. Các thỏa thuận và quy định trong điều kiện điều khoản này, chúng tôi có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên website asia-park.vn.

Khi cung cấp các dịch vụ, chúng tôi luôn mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho quý khách. Việc quý khách đồng ý dịch vụ theo cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận và tuân thủ với những quy định đó.

Chúng tôi có quyền từ chối không cung cấp dịch vụ nếu quý khách không chấp nhận những quy định mà chúng tôi đưa ra.

Điều kiện đăng ký

Trước khi thực hiện đăng ký làm thành viên của Asia-Park hay đăng ký dịch vụ, thanh toán qua mạng. Quý khách cần đọc kỹ điều kiện, điều khoản trong mục này. Sau đó, cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

+ Thông tin cá nhân: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại,… Các thông tin  này được dùng để xác nhận khi đăng ký mua dịch vụ của quý khách. Asia-Park cũng cùng thông tin này để liên lạc, trao đổi và gửi đến quý khách những sự kiện, tin tức khuyến mãi,… (nếu quý khách đồng ý).

+ Thông tin tài khoản: Thẻ ATM, Visa để xác nhận tình trạng thanh toán và sử dụng trong những trường hợp cần.

Quý khách yên tâm rằng, tất cả thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của quý khách sẽ được chúng tôi và bên thứ 3 bảo mật tuyệt đối. Trừ trường hợp các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

Trang web liên kết

Trên website asia-park.vn có chứa những liên kết dẫn đến các trang web của bên thứ 3. Các trang web này đã được chọn lọc và kiểm duyệt kỹ càng nhằm mục đích có thể cung cấp thêm cho quý khách những thông tin hữu ích khác.

Việc đồng ý kết nối các liên kết không đồng nghĩa với việc chúng tôi chấp nhận, tán hành những nội dung hay sản phẩm mà bên trang web thứ 3 cung cấp. Do đó, Asia-Park không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến bên trang web thứ 3.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Địa chỉ: 06 Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0982.744.644
  • Gmail: luhanhdaiviet@gmail.com
  • Website: https://asia-park.vn/
[/col]